CHO THUÊ NHÀ THANH HOÁ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhà 05 Nguyễn Đôn Tiết

– Địa chỉ: Đường Nguyễn Đôn Tiết, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá.

– Diện tích: Mặt tiền 4,5m, Sâu 18m, tạo không gian rộng rãi và thoải mái cho cả gia đình và kinh doanh.

– Tiện nghi: Nhà gồm 3 phòng rộng rãi, cùng với nhà vệ sinh và bếp tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi hàng ngày.

– Tiện ích xung quanh: Nhà nằm ngay trung tâm Thành phố Thanh Hoá, chỉ cách quảng trường Lam Sơn 30m, giúp tiếp cận dễ dàng các cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, trường học và các khu vui chơi giải trí.

– Tiện lợi giao thông: Đường 6m ô tô đi thoải mái, giúp di chuyển thuận tiện đến các điểm đến quan trọng trong thành phố và các khu vực lân cận.

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ NHÀ 05 NGUYỄN ĐÔN TIẾT

 

Địa chỉ: Nhà 05 đường Nguyễn Đôn Tiết, phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá.

Vị trí trung tâm: Căn nhà nằm tại khu vực trung tâm của Thành phố Thanh Hoá, là một trong những khu vực sầm uất và đắc địa của thành phố.

Tiếp giáp quảng trường Lam Sơn: Chỉ cách quảng trường Lam Sơn 30m, đây là một trong những quảng trường lớn và nổi tiếng của Thanh Hoá, là điểm đến thú vị và thu hút nhiều du khách và người dân địa phương.

KIẾN TRÚC NHÀ

KIẾN TRÚC NHÀ 05 NGUYỄN ĐÔN TIẾT

 

Mặt tiền 4,5m, Sâu 18m: Diện tích mặt tiền 4,5m tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng các khu vực tiếp đón khách hàng hoặc mở cửa hàng kinh doanh nhỏ. Diện tích sâu 18m đảm bảo không gian ở và kinh doanh rộng rãi, cung cấp không gian đủ cho các phòng chức năng và tiện ích khác nhau.

Tổng diện tích: Tổng diện tích của căn nhà là 81m2 (4,5m x 18m). Diện tích này không quá lớn nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh cho gia đình nhỏ hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Căn nhà gồm 3 phòng: Kiến trúc của căn nhà được thiết kế với 3 phòng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia ngăn không gian ở và kinh doanh riêng biệt. Những phòng rộng rãi đủ để đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của gia đình hoặc chỗ trú ngụ cho nhân viên kinh doanh.

Có nhà vệ sinh và bếp: Sự có mặt của nhà vệ sinh và bếp là điểm cộng cho căn nhà, giúp cung cấp các tiện nghi cơ bản cho cuộc sống hàng ngày và việc kinh doanh. Nhà vệ sinh và bếp tiện nghi sẽ tăng tính tiện dụng và hấp dẫn cho người sử dụng.

LỰA CHỌN NHÀ 05 NGUYỄN ĐÔN TIẾT

 

– Phù hợp kinh doanh: Với diện tích mặt tiền rộng và vị trí trung tâm, căn nhà này lý tưởng để kinh doanh nhỏ, làm văn phòng hoặc mở cửa hàng. Vị trí gần các cơ quan, trường học, siêu thị và khu vui chơi giải trí tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

– Thuận tiện ở gia đình: Căn nhà có kiến trúc rộng rãi và hợp lý, đáp ứng đủ nhu cầu sống cho gia đình nhỏ hoặc gia đình vừa và nhỏ. Nhà vệ sinh và bếp tiện nghi đảm bảo cuộc sống thoải mái và tiện nghi hàng ngày.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NHÀ

– Vị trí trung tâm: Nhà nằm ngay trung tâm TP Thanh Hoá, giúp tiếp cận các tiện ích và dịch vụ đa dạng, thuận lợi cho việc kinh doanh và mua sắm.

– Tiện nghi đầy đủ: Nhà được thiết kế hợp lý với các phòng rộng rãi và tiện nghi, đảm bảo cuộc sống thoải mái và tiện lợi cho cư dân.

– Giao thông thuận tiện: Với đường 6m ô tô đi thoải mái, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến bất kỳ địa điểm nào trong thành phố và khu vực lân cận.

– Gần các tiện ích: Nhà nằm gần các cửa hàng, trường học, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

– Nhà đường Nguyễn Đôn Tiết là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một không gian thoải mái và tiện lợi ở trung tâm TP Thanh Hoá hoặc để kinh doanh. Với tiện ích xung quanh và giao thông thuận tiện, căn nhà này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình. Hãy nhanh tay liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và lịch hẹn xem nhà ngay hôm nay!

Chia sẻ thông tin này:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Nhận tư vấn Nhà 05 Nguyễn Đôn Tiết trực tiếp
Nhà 08 Nguyễn Đôn Tiết

Huyện - Thị -Thành phố

NHẬN TƯ VẤN

* Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin để nhận Bảng giá và Chiết khấu trực tiếp CĐT!!!

Nhà 08 Nguyễn Đôn Tiết

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhà 05 Nguyễn Đôn Tiết

* Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin để nhận Bảng giá và Chiết khấu trực tiếp CĐT!!!